MC Drumfilter luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. 

Sau khi Quý Khách hàng đặt hàng thành công trên trang web mcdrumfilter.com, chúng tôi sẽ gửi một email thông báo chi tiết về đơn hàng đã được đặt thành công. Quý Khách không cần lo lắng vì chúng tôi sẽ không gọi điện để xác nhận đơn hàng và làm phiền Quý Khách.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với các chính sách sau đây:

1. Đồng kiểm trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được phép kiểm tra sản phẩm. Tuy nhiên, không được phép thử hàng trực tiếp.

Vui lòng mở gói hàng và kiểm tra để đảm bảo rằng đơn hàng được giao đúng mẫu mã và số lượng như đã đặt. Xin lưu ý không thử hoặc sử dụng thử sản phẩm.

Sau khi Quý Khách đã xác nhận và đồng ý với sản phẩm được giao, Quý Khách sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng (trong trường hợp đơn hàng được gửi COD) và nhận hàng.

Nếu Quý Khách không hài lòng với sản phẩm, Quý Khách có quyền từ chối nhận hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, MC Drumfilter sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí vận chuyển của đơn hàng mà Quý Khách đã đặt.

Lưu ý: 

  • Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận sẽ đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Nếu nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng, Quý Khách vui lòng liên hệ với MC Drumfilter qua hotline 0976870033 để được hỗ trợ.
  • MC Drumfilter sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã và lỗi của sản phẩm sau khi đơn hàng đã được giao thành công.
  • Quý Khách vui lòng không sử dụng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, MC Drumfilter không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.
  • Trong trường hợp cần nhận đơn hàng gấp, Quý khách hàng có thể liên hệ với MC Drumfilter qua Email, Điện thoại hoặc Facebook để được hỗ trợ vận chuyển nhanh hơn.