Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu, được tư vấn mua Drumfilter, thi công lắp đặt thẩm mỹ đẳng cấp với giá thành cực kỳ hợp lý, hãy cùng MC Drumfilter tìm hiểu những thông tin cần biết về máy lọc Drumfilter của MC Drunfilter nhé.

Drumfilter là gì?

Drum lọc hồ cá koi, hay còn được gọi là Drumfilter, là một công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng để xử lý nước trong hồ cá koi. Drumfilter được áp dụng trong hệ thống xử lý nước cho hồ cá koi với khả năng loại bỏ gần như 100% cặn thô khỏi môi trường nước trong hồ thông qua quá trình lọc.

Drumfilter là gì?

Cấu tạo của máy lọc Drumfilter

Đường Inlet là gì?

Drumfilter là một thành phần quan trọng trong hệ thống lọc nước cho hồ cá Koi, và nó có các đường tên gọi là Inlet. Đường inlet được cấu tạo từ vật liệu bền, thường là ống nhựa PVC hoặc thép không gỉ, để đảm bảo khả năng chịu được áp lực và môi trường nước.

Trong quá trình hoạt động, lượng nước từ bể cá Koi sẽ được hút vào Drumfilter thông qua đường inlet. Đường inlet này chính là lối vào cho nước vào màng lọc trong drumfilter. Nước chưa được lọc từ bể cá Koi sẽ chảy qua đường inlet và được đẩy vào màng lọc bên trong Drumfilter.

Số lượng nước chảy vào Drumfilter thông qua đường inlet còn được gọi là lượng nước tuần hoàn qua bơm. Đây là công suất hoạt động thực tế của drumfilter, quyết định khả năng xử lý nước và lọc chất rắn trong một khoảng thời gian nhất định.

Ví dụ, trong trường hợp một hồ cá Koi có dung tích tuần hoàn nước là 60 khối nước/giờ, đường inlet của Drumfilter có thể được thiết kế với 4 ống đường kính Φ 114. Điều này đảm bảo rằng lượng nước tuần hoàn qua Drumfilter đạt đủ để đáp ứng nhu cầu lọc nước và loại bỏ chất rắn trong hồ cá Koi.

Tuy nhiên, việc xác định kích thước và số lượng ống inlet cho Drumfilter phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích màng lọc, tỷ lệ dòng chảy, áp suất, và yêu cầu cụ thể của hệ thống lọc nước. Do đó, để đảm bảo hiệu suất lọc tối ưu, nên tham khảo thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp Drumfilter cụ thể mà bạn đang sử dụng trong hệ thống lọc nước hồ cá Koi.

Đường OUTLET là gì?

Bên cạnh đường Inlet, Drumfilter còn có đường Outlet, là đường dẫn nước ra khỏi Drumfilter. Trong mỗi Drumfilter dùng để lọc nước hồ cá Koi, đường ống của đường Inlet và đường Outlet cần phải có diện tích tương đương nhau để đảm bảo luồng nước tuần hoàn trong hồ.

Đường Outlet của Drumfilter là đường dẫn nước ra khỏi Drumfilter và trở về hồ cá Koi. Nó thường được biểu thị bằng một mũi tên màu xanh đi ra từ phía dưới Drumfilter. Thiết kế và diện tích của ống Outlet cũng cần phải tương đương với đường Inlet để đảm bảo rằng Drumfilter có đủ nước tuần hoàn trong hồ.

Cấu tạo của máy lọc thùng Drumfilter

Thông qua sự phối hợp giữa đường Inlet và đường Outlet, Drumfilter đảm bảo lượng nước tuần hoàn trong hồ cá Koi. Đường Inlet dẫn nước vào Drumfilter để loại bỏ chất rắn, trong khi đường Outlet đưa nước đã được lọc trở lại hồ. Quá trình này giúp duy trì chất lượng nước và cân bằng môi trường trong hồ cá Koi.

Để đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu của Drumfilter trong hệ thống lọc nước hồ cá Koi, cần xem xét và tuân thủ đúng kích thước và thiết kế của đường Inlet và Outlet, và nên tham khảo thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp Drumfilter cụ thể mà bạn đang sử dụng.

Đường DRAIN là gì?

Đường ống DRAIN (ống xả) trong hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng để xả các chất cặn bẩn và chất thải ra khỏi hệ thống. Khi quá trình lọc nước diễn ra, các chất ô nhiễm và cặn bẩn sẽ được thu hẹp lại trong drumfilter hoặc các phần khác của hệ thống lọc. Đường ống DRAIN cho phép xả nước bẩn, chất thải và cặn bẩn ra khỏi hệ thống để đảm bảo sự sạch sẽ và hiệu quả của quá trình lọc nước.

Đường ống DRAIN thường được thiết kế và đặt ở vị trí thích hợp để đảm bảo việc xả nước và chất thải diễn ra một cách thuận tiện và hiệu quả. Việc xả nước và chất thải thông qua đường ống DRAIN giúp giữ cho hệ thống lọc nước hoạt động một cách hiệu quả và giảm thiểu sự tích tụ các chất ô nhiễm trong hồ cá Koi, hồ bơi hoặc bể bơi tự nhiên.

Drumfilter hoạt động như thế nào?

Drum Filter được hoạt động chủ yếu là ở lớp lưới có bên trong. Chúng cũng tương tự như là một khoang lọc được tinh gọn và thu bé vậy. Các đường nước của thiết bị này cũng có ra và vào luân chuyển nhau khi lọc.

 • Đường ống dùng để thu nước từ hút mặt hồ và hút đáy hồ cá Koi về rồi tiến hành lọc trong Drum Filter.
 • Tất cả các chất cặn, bẩn, rong rêu sẽ đều được giữ lại ở bên trong lớp lưới.
 • Tùy theo từng loại Drum Filter lọc mà chúng sẽ có mắt lưới cáo có kích thước khác nhau như là: 40 micron, 100micron và 300 micron. Kích thước của lưới càng nhỏ thì khả năng lọc nước sẽ càng sạch.
 • Drum Filter lọc sẽ hoạt động thêm 1 bước nữa để tống đẩy các chất dơ/ bẩn ra bên ngoài.
 • Khối lượng của Drum Filter sẽ bằng khối nước được tuần hoàn và được luân chuyển trả về hồ cá.
 • Mỗi lần máy hoạt động từ 30 -60s tùy theo kích thước hồ và bể lọc của bạn.

Điểm vượt trội của Drumfilter

Nguồn nước đưa vào trong lòng máy sẽ được lấy thẳng từ ống hút đáy và hút mặt. Những cặn bã bao gồm phân, rong rêu, tảo sẽ được giữ ở phía trong lớp lưới. Bằng hoạt động của máy nước sạch sẽ thoát ra ngoài và trở lại hồ lọc. Đồng thời tất cả các chất bẩn cũng được tống ra ngoài.

 • Công suất máy được tính toán dựa trên mắt lưới inox 200 mesh có độ mịn lớn làm tăng tối đa hiệu quả lọc cặn (kể cả những cặn bẩn nhỏ như rong, rêu tan trong nước.
 • Máng xả có độ dốc lớn, ống xả thẳng, thiết kế ưu việt, không đọng chất cặn ở đầu máng.
 • Hệ thống Bypass thông ngăn thông minh giúp dễ dàng chuyển đổi chế độ lọc trong quá trình xử lý sự cố mà không ảnh hướng đến vận hành của hồ và các thiết bị liên quan.
 • Các máy lọc của MC Drumfilter đều được trang bị lô đỡ cạnh chống văng. Giúp lồng Drum chuyển động đồng tâm và êm ái hơn, tăng độ cứng vững cho lồng xoay và loại bỏ khả năng văng lồng, lệch lồng khi máy hoạt động. – Đây cũng là một tính năng mới, giúp sản phẩm của MC Drumfilter có thêm sức cạnh tranh so với các máy hiện tại trên thị trường.
 • MC Drumfilter còn có thêm thanh gắn đèn UV cho khách hàng nào yêu cầu. Đèn Uv được gắn ngay vào trong ngăn Drum. Việc đưa thêm đèn UV vào trong Drum giúp hiệu quả khử khuẩn được nâng cao hơn, lưới Drum sạch hơn, hiệu quả diệt tảo, rong rêu được nâng cao hơn.
 • Các công nghệ gia công tiên tiến cũng góp phần làm nên thương hiệu của MC Drumfilter. Tại đây, chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ gia công cơ khí cao cấp như: CNC, Lazer để gia công khuôn vỏ máy, các chi tiết chuyển động trong máy đều được tiện CNC với độ chính xác cao. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng cồng nghệ đánh bóng inox (đánh bóng mịn, đánh bóng xước) tạo nên ngoại quan đẹp và tăng độ chống mài mòn vỏ của Drum. Từ những công nghệ tiên tiến trên mà chất lượng sản phẩm của MC Drumfilter đồng đều, Drum hoạt động ổn định và bền bỉ.
 • Tủ điều khiển thông minh, an toàn là thứ mà mọi khách hàng luôn nhắc đến khi nói về dòng máy Drumfilter của chúng tôi. Tủ điều khiển các dòng máy của MC Drumfilter đều sử dụng các linh kiện điện của hãng Siemens, hoạt động bền bỉ và đánh tin cậy. Bộ xử lý chạy trên nền PLC công nghiệp có sự chính xác và ổn định cao. Tủ điều khiển có đầy đủ các chức năng, chạy được 3 chế độ chính: Chế độ cảm biến mực nước, chế độ xịt rửa chủ động, chế độ Auto Time. Ngoài ra, tủ còn được trang bị những tính năng an toàn như: Dòng cảm biến an toàn 12V, hệ thống chống dòng rò, hệ thống chống giật thông minh.
Điểm vượt trội Drumfilter

Lợi ích khi sử dụng Drumfilter với hồ cá Koi

Drum Filter là thiết bị lọc quan trọng và không thể thiếu cho hồ cá Koi nhà bạn. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên quyết định phải lắp đặt thiết bị này.

Tiết kiệm thời gian để vệ sinh hồ cá

Hệ thống Drumfilter là một giải pháp hiệu quả để xử lý nước trong hồ cá Koi. Đúng như bạn đã đề cập, nước trong hồ cá có xu hướng dễ bị dơ bẩn sau một khoảng thời gian ngắn nếu không có biện pháp xử lý. Sự tích tụ các chất ô nhiễm như tảo, thức ăn thừa và chất thải trong nước có thể gây ô nhiễm và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cá Koi.

Hệ thống Drumfilter giúp tự động lọc nước trong hồ cá Koi một cách hiệu quả. Điều này loại bỏ công việc vệ sinh thủ công định kỳ và tiết kiệm thời gian cho người nuôi. Drum Filter hoạt động bằng cách dùng một bộ lọc trục quay với các lỗ nhỏ để lọc các hạt rắn và tách chất ô nhiễm khỏi nước. Khi nước chảy qua hệ thống, các hạt rắn và chất ô nhiễm sẽ được hấp thụ bởi màng lọc trong Drumfilter và nước sạch sẽ được trả lại vào hồ cá.

Việc sử dụng hệ thống Drumfilter không chỉ giúp loại bỏ chất ô nhiễm một cách hiệu quả, mà còn giữ cho nước trong hồ luôn trong tình trạng sạch và tươi mát. Điều này rất quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của cá Koi. Hơn nữa, việc tự động lọc nước cũng giúp giảm tải công việc và giảm áp lực cho người nuôi.

Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế hồ cá Koi không chỉ đảm bảo môi trường sống tốt cho cá Koi mà còn mang lại cho chúng ta trải nghiệm tuyệt vời và sự thú vị khi quan sát và ngắm nhìn đàn cá Koi bơi lội trong làn nước trong vắt. Drumfilter đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nước trong hồ luôn trong tình trạng sạch và tinh khiết.

Sử dụng Drumfilter trong hồ cá Koi giúp đảm bảo nguồn nước luôn trong hồ sạch và tươi mát. Việc loại bỏ chất ô nhiễm như tảo, thức ăn thừa và chất thải từ nước giúp duy trì chất lượng nước tốt và ngăn ngừa sự phát triển của tảo và các chất gây ô nhiễm khác. Điều này không chỉ làm cho hồ cá Koi trở nên hấp dẫn hơn mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sức khỏe và sự phát triển của cá Koi.

Sự sạch sẽ của nước trong hồ cũng tạo ra một môi trường sống tốt cho cá Koi và cho phép chúng hoạt động tự nhiên và thoải mái. Chúng có không gian để bơi lội và thể hiện những đường cong và màu sắc đẹp mắt của mình. Quan sát đàn cá Koi trong một hồ nước trong vắt không chỉ mang lại niềm vui và sự thư giãn mà còn truyền cảm hứng và tạo nên một không gian thư giãn và thư thái.

Với sự kết hợp giữa thiết kế hồ cá Koi hợp lý và việc sử dụng Drumfilter để duy trì nước sạch, chúng ta có thể tận hưởng không chỉ sự quan sát mà còn sự tương tác với đàn cá Koi. Hãy thỏa sức chơi đùa và tạo mối quan hệ gần gũi với cá Koi trong hồ cá thiết kế đẹp mắt và nước trong vắt nhờ sự hỗ trợ của Drumfilter.

Hạn chế tỷ lệ cá chết

Cá Koi là một loài cá yêu cầu môi trường nước sạch và tinh khiết để phát triển và sống khỏe mạnh. Nếu môi trường sống của cá Koi bị ô nhiễm và bẩn thì chúng dễ bị stress, mắc các bệnh nhiễm trùng và thậm chí có thể gây tử vong. Đối với những người nuôi cá Koi với giá trị kinh tế cao, sự thiệt hại có thể rất lớn nếu không duy trì được môi trường sống lý tưởng cho cá.

Lợi ích khi sử dụng Drumfilter với hồ cá Koi

Hệ thống Drumfilter đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sạch sẽ của nước trong hồ cá Koi. Nó giúp lọc sạch các chất ô nhiễm như tảo, thức ăn thừa, chất thải và các hạt rắn từ nước, đồng thời trả lại nguồn nước sạch và trong lành vào hồ. Điều này giúp giữ cho hồ cá Koi luôn trong tình trạng sạch và khỏe mạnh.

Việc sử dụng hệ thống Drumfilter trong nuôi cá Koi không chỉ đảm bảo môi trường sống tốt cho cá mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người nuôi. Thay vì phải dành nhiều thời gian và nỗ lực để vệ sinh và lọc nước thủ công, hệ thống Drumfilter tự động thực hiện công việc này một cách hiệu quả. Điều này giúp người nuôi tập trung vào việc quan sát và chăm sóc cá Koi một cách tốt nhất, đồng thời giảm nguy cơ bệnh tật và đảm bảo giá trị kinh tế của đàn cá Koi.

Cách lắp đặt Drumfilter

Drumfilter được đặt trong không gian không ngập nước, là nơi tập trung các ống vào nước dơ. Đối với hệ lọc hồ Koi truyền thống thì ngăn lắng thường được làm không gian để đặt Drumfilter.

Xác định độ cao đặt Drumfilter

Đặt độ cao Drumfilter sao cho mực nước cân bằng khi tắt bơm bằng đúng độ cao máng xả. Mực nước hồ chính khi bơm vận hành có thể cao hơn vài centimet so với mực nước cân bằng tuỳ thuộc vào lưu lượng bơm và thiết kế hồ.

Lắp đặt các đường ống vào ra

Các ống hút nước cần lọc (nước dơ) từ hồ gồm các ống hút đáy, hút mặt, hút tầng giữa,… nối vào các ống đầu thông qua ống mềm xiết cổ dê. Các đầu ra nối vào các ống thông qua ngăn lọc tiếp theo của hệ lọc của hồ.

Lắp đặt đường ống xả

Ống xả của drum được nối trực tiếp vào đường ống xả của hồ hoặc xả vào ngăn trung gian dung bơm tự động lắp đặt riêng để bơm ra ngoài. Lưu ý việc xử lý để đưa nước thải ra ngoài tránh để bị tắc đường xả hoặc hư hỏng hệ thống bơm xả tự động dẫn đến drum filter bị ngậpnước từ bên ngoài hoặc bên trong gây hư hỏng máy

Lắp đặt bơm xịt rửa

Bơm xịt rửa lưới drum với đầu vào nước được lấy từ ngăn nước sạch của drum qua ống cấp trên dru. Đầu ra của bơm xịt rửa được nối với ống xịt rửa của Drumfilter.

Nếu đặt bơm xịt rửa cao hơn hoặc bên ngoài ngăn drum filter phải có luppe / van một chiều ở đầu nước vào bơm để giữ nước mồi cho bơm hoạt động.

Cách lắp đặt Drumfilter

Nguồn điện cấp cho bơm xịt rửa được lấy từ hộp đấu nối điện trên drum filter có dây chờ sẵn.

Lắp đặt đường nước cấp

Đường nước cấp nên được qua van điều tiết lượng nước sau đó vào van nước cấp tự động đươc trang bị sẵn trong drum filter.

Lắp đặt đèn UV (nếu có)

Đèn UV (nếu có) được đặt tại ngăn nước vào hoặc ngăn nước ra và được cố định bằng dây siết nhờ các giá đỡ có sẵn trong drum filter

Căn chỉnh phao cảm biến xịt rửa (phao trên)

Quan sát mực nước tại phao cảm biến và điều chỉnh bát phao lên xuống sao cho phao ngập dưới mặt nước từ 3-5 cm khi drum vừa được xịt rửa xong.

Nếu muốn tần suất xịt rửa nhiều hơn hoặc ít hơn một chút ta có thể chỉnh độ sâu của cảm biến dưới mặt nước cạn hơn hoặc sâu hơn một chút.

Căn chỉnh phao cảm biến cảnh báo mực nước nguy hiểm (phao dưới).

Nếu không có yêu cầu đặc biệt thì không cần căn chỉnh phao này.

Ứng dụng

Ứng dụng

Hệ thống lọc nước hồ cá Koi

Drumfilter được ứng dụng trong hệ thống lọc nước hồ cá Koi để cung cấp một số lợi ích quan trọng, bao gồm:

 • Loại bỏ chất thải và chất rắn: Drumfilter có khả năng loại bỏ hiệu quả các chất rắn lớn từ nước như phân cá, chất hữu cơ, cặn bã và hạt bẩn. Điều này giúp cải thiện chất lượng nước trong hồ và tăng khả năng quang hợp của cá Koi.
 • Giảm tải cho hệ thống lọc khác: Drumfilter giúp giảm tải cho các bộ lọc khác trong hệ thống. Với khả năng loại bỏ các chất rắn lớn, drumfilter giảm khối lượng chất rắn mà các bộ lọc khác phải xử lý, từ đó kéo dài tuổi thọ và hiệu suất của các bộ lọc khác.
 • Dễ dàng vận hành và bảo dưỡng: Drumfilter thường được thiết kế để vận hành tự động và tự động làm sạch bộ lọc. Điều này giảm công việc bảo dưỡng và giúp duy trì hiệu suất lọc của drumfilter mà không cần can thiệp thường xuyên.
 • Cải thiện chất lượng nước: Việc loại bỏ các chất rắn lớn từ nước giúp cải thiện chất lượng nước trong hồ. Nước trong hồ cá Koi sẽ trở nên trong suốt hơn, giúp tăng khả năng quan sát và thẩm mỹ của hồ.
 • Tiết kiệm nước: Drumfilter có khả năng tái sử dụng nước đã được lọc, giúp tiết kiệm nước trong hồ cá Koi. Việc loại bỏ chất rắn lớn từ nước giúp tăng tuổi thọ của nước trong hồ và giảm tần suất thay nước.

Tóm lại, drumfilter là một công nghệ lọc nước hiệu quả và có nhiều lợi ích trong hệ thống lọc nước hồ cá Koi. Nó giúp loại bỏ các chất rắn lớn, giảm tải cho các bộ lọc khác, dễ dàng vận hành và bảo dưỡng, cải thiện chất lượng nước và tiết kiệm nước.

Xử lý nước trong hồ bơi, bể bơi tự nhiên

Drumfilter cũng có thể được sử dụng trong việc xử lý nước trong hồ bơi và bể bơi tự nhiên. Drumfilter giúp loại bỏ các chất rắn lớn từ nước trong hồ bơi và bể bơi tự nhiên như rong rêu, lá cây, cặn bã, cặn bùn và hạt bẩn. Điều này giúp duy trì nước sạch và trong suốt, tăng cường trải nghiệm bơi của người dùng.

Drumfilter có khả năng tái sử dụng nước đã được lọc, giúp tiết kiệm nước trong hồ bơi và bể bơi tự nhiên. Việc loại bỏ chất rắn lớn từ nước giúp giảm tần suất cần thay nước mới và làm giảm tiêu thụ nước.

Giảm tải cho hệ thống lọc khác: Drumfilter giúp giảm tải cho các bộ lọc khác trong hệ thống xử lý nước của hồ bơi. Bằng cách loại bỏ các chất rắn lớn, drumfilter giảm khối lượng chất rắn mà các bộ lọc khác phải xử lý, tăng tuổi thọ và hiệu suất của các bộ lọc khác.

Dễ dàng vận hành và bảo dưỡng: Drumfilter được thiết kế để vận hành tự động và có chế độ tự động làm sạch bộ lọc. Điều này giảm công việc bảo dưỡng và duy trì hiệu suất lọc của drumfilter mà không cần can thiệp thường xuyên.

Cải thiện chất lượng nước: Drumfilter giúp loại bỏ các chất rắn lớn từ nước, đảm bảo nước trong hồ bơi và bể bơi tự nhiên luôn sạch và trong suốt. Điều này cải thiện chất lượng nước và giúp duy trì mức pH và hóa chất trong nước ổn định.

Xử lý nước nuôi trồng thủy sản

Drumfilter được ứng dụng trong xử lý nước nuôi trồng thủy sản giúp loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiếm như: tảo, thức ăn thừa, chất thải và các hạt rắn từ nước ao một cách tốt nhất. Giúp giải phóng nhân lực và nâng cao lợi nhuận.

 • Drumfilter giúp loại bỏ các chất rắn lớn từ nước ao nuôi như tảo, thức ăn thừa, chất thải hữu cơ và các hạt rắn khác. Nhờ khả năng lọc tốt, drumfilter giúp duy trì chất lượng nước trong ao nuôi, giảm tải ô nhiễm và cải thiện môi trường sống cho cá, tôm hoặc thủy sản khác.
 • Tăng hiệu suất nuôi trồng: Việc loại bỏ chất rắn lớn từ nước giúp giảm tải cho các hệ thống xử lý nước khác như bể lọc cơ học, bể lọc sinh học hoặc bể lọc cát. Điều này giúp tăng hiệu suất của các bộ lọc khác và giải phóng nhân lực trong việc quản lý ao nuôi.
 • Giảm rủi ro bệnh tật: Drumfilter loại bỏ các chất rắn có thể chứa vi khuẩn, virus và tác nhân gây bệnh từ nước ao. Điều này giảm nguy cơ lây nhiễm và giúp hạn chế sự phát tán bệnh tật trong hệ thống nuôi trồng thủy sản.
 • Dễ dàng vận hành và bảo dưỡng: Drumfilter thường được thiết kế để vận hành tự động và tự động làm sạch bộ lọc. Điều này giảm công việc bảo dưỡng và duy trì hiệu suất lọc của drumfilter mà không cần can thiệp thường xuyên.
 • Nâng cao lợi nhuận: Drumfilter giúp cải thiện chất lượng nước và môi trường ao nuôi, từ đó tăng cường sức khỏe và tăng trưởng của cá, tôm hoặc thủy sản khác. Khi môi trường sống tốt hơn, tỷ lệ sống sót và hiệu suất nuôi trồng có thể được cải thiện, dẫn đến lợi nhuận cao hơn.

Các lưu ý trong quá trình sử dụng

Kiểm tra quan sát hoạt động của máy, quan sát tình trạng tắc nghẽn các ống xả máng xả do rác, lá cây, rêu tảo để vệ sinh kịp thời.

Các lưu ý trong quá trình sử dụng

Khi xảy ra sự cố, đèn và còi cảnh báo tín hiệu, người sử dụng cần tắt nút POWER để ngưng cảnh báo và liên hệ với đơn vị cung cấp / nhà sản xuất để được hỗ trợ kỹ thuật.

Dùng nắp thông bypass: 2 nắp thông nằm ở lưng lồng quay hoặc bên dưới vách ngăn (tuỳ model máy) cho nước thông trực tiếp mà không qua lưới, thường dùng khi máy đang chờ thời gian dài để sửa chữa hoặc đánh thuốc.

Giới thiệu về MC Drumfilter

Trong nhiều năm trở lại đây, khi loài cá Koi – quốc ngư của Nhật Bản ngày càng được ưa chuộng, trở thành thú chơi và được săn đón bởi nhiều đại gia có tiếng tại Việt Nam. Chính vì vậy mà việc sở hữu một hồ cá Koi trong khuôn viên lâu đài, biệt thự là không thể thiếu. Hồ cá Koi vừa giúp điều hòa không khí, lấy lại cân bằng cho không gian lâu đài, biệt thự. Lại nắm giữ những yếu tố phong thủy mang lại vượng tài cho gia chủ thể hiện qua vị trí đặt hồ, hình dạng, kích thước,… Tất cả những yếu tố trên khiến cho hồ cá Koi trở thành lựa chọn số một trong không gian sân vườn lâu đài – biệt thự.

Sản phẩm chính của chúng tôi là máy lọc nước tự động – Drum Filter.  Sản phẩm DrumFillter của chúng tôi được gia công sản xuất với chất lượng đáp ứng công nghệ hàng đầu tiên tiến nhất nhằm đáp ứng chất lượng sản phẩm tốt nhất,vận hành tự động hóa cao giúp người chơi sử dụng đơn giản hiệu quả nhất, đồng thời tạo ra sản phẩm có giá cả phú hợp và tính năng phù hợp tại thì trường Việt Nam.

Với tình yêu cá Koi và đam mê công nghệ MC DrumFilter đã nghiên cứu và chế tạo thành công Drum Filter trước tiên là phục vụ cho chính hồ cá Koi của mình. Trong suốt quá trình trải nghiệm thực tế và nâng cấp sản phẩm trong một thời gian dài MC DrumFilter đã hoàn thiện sản phẩm và quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường phục vụ những anh em đam mê cá koi. Giúp giảm thiểu nhân công vệ sinh cho các hệ lọc truyển thống, đồng thời Drum giúp tách phân cá, cặn thải như rêu trong hồ từng giây từng phút ra và thải ra bên ngoài giúp cải thiện chất lượng nước, giúp nước trong, cá khỏe mạnh hơn, giúp việc nuôi Koi của anh em trở lên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng giải pháp lọc nước cao cấp, hiệu quả và dễ sử dụng.

Tầm nhìn

Xây dựng hệ thống lọc nước hoàn toàn tự động giúp việc xử lý nước đơn giản hơn.

Mục tiêu

Đưa công nghệ lọc nước của người Việt ngày càng được sử dụng phổ thông hơn.

Giới thiệu về MC Drumfilter

Lý do nên lựa chọn MC Drumfilter

Với những nguyên tắc quản lý và thiết kế cơ sở dữ liệu đáng tin cậy, MCdrumfilter tự hào là một đơn vị cung cấp Drumfilter uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng giải pháp lọc nước hiệu quả và tiện lợi trong hệ thống nuôi trồng thủy sản.

Với sự chú trọng vào việc loại bỏ các chất ô nhiễm như tảo, thức ăn thừa, chất thải và các hạt rắn từ nước ao, Drumfilter của chúng tôi mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm nhân lực. Chúng tôi hiểu rõ rằng việc quản lý nước trong hồ cá Koi, hồ bơi và bể bơi tự nhiên là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự phát triển và tăng cao lợi nhuận của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm và sự chuyên môn, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm Drumfilter chất lượng cao, được cấu tạo từ vật liệu bền để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đường Inlet và Outlet của Drumfilter được thiết kế phù hợp với lượng nước tuần hoàn trong hồ, đảm bảo sự cân đối và hiệu quả của quá trình lọc nước.

MCdrumfilter luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn mang đến dịch vụ hậu mãi tận tâm, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp.

Hãy đồng hành cùng MCdrumfilter để mang lại sự tinh khiết và sạch sẽ cho hệ thống lọc nước trong hồ cá Koi, hồ bơi và bể bơi tự nhiên của bạn. Với chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và uy tín. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chính sách bảo hành

 • Bảo hành 2 năm đối với các chi tiết cơ khí.
 • Bảo hành 1 năm đối với các thiết bị điện.
 • Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Một số sản phẩm Drumfilter của MC Drumfilter

MC Drumfilter – MC20
MC Drumfilter – MC220
MC Drumfilter – MC100