Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi nhất cho quý khách hàng trong tất cả các giai đoạn của quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm. Việc mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng chính thức của mcdrumfilter.com rất dễ dàng. Bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất từ chúng tôi.

 1. Mua hàng trực tiếp: Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của mcdrumfilter.com.
 2. Mua hàng qua mạng: Thủ tục mua hàng trực tuyến rất đơn giản. Chỉ cần vài cú click chuột trên trang web, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức để tiến hành giao hàng. Bạn vui lòng để lại số điện thoại, email và tên người liên hệ. Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi đến địa chỉ hòm thư: Koixinh.jsc@gmail.com.
 3. Mua hàng qua điện thoại: Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua số 0976870033. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 về sản phẩm để bạn có thể chọn được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

—–*—–

Các bước mua hàng và sử dụng xe tại mcdrumfilter.com

 1. Đặt hàng: Bạn có thể đặt hàng qua email, điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng.
 2. Xác nhận đơn hàng: Nhân viên của mcdrumfilter.com sẽ xác nhận số lượng và chủng loại hàng mà bạn yêu cầu có sẵn trong kho hay không. Trường hợp không có sẵn, chúng tôi sẽ xác nhận thời gian có hàng để giao đến bạn.
 3. Thanh toán: Bạn có thể thanh toán qua ngân hàng, bao gồm ATM, nộp tiền trực tiếp vào tài khoản hoặc thanh toán tại cửa hàng khi nhận hàng.
 4. Giao hàng: Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn. Dịch vụ giao hàng tại nhà trong bán kính 5km tính từ cửa hàng gần nhất sẽ được cung cấp miễn phí.
 5. Hướng dẫn sử dụng: Nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng xe một cách an toàn nhất tại cửa hàng hoặc khi giao hàng tại nhà. Chúng tôi cũng cung cấp sổ tay hướng dẫn sử dụng miễn phí để hỗ trợ bạn.
 6. Chăm sóc khách hàng: Nhân viên chăm sóc khách hàng của mcdrumfilter.com sẽ liên lạc với bạn trong vòng 1 tuần sau khi bạn bắt đầu mua và sử dụng sản phẩm để tư vấn thêm về sản phẩm và cách sử dụng.
 7. Bảo hành, bảo trì sản phẩm: Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chu đáo, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất. Bạn có thể mang xe đến các trạm bảo hành của nghiahai.com để bảo hành, bảo dưỡng hoặc gọi điện thoại đến trung tâm chăm sóc khách hàng của mcdrumfilter.com để nhận sự tư vấn, hỗ trợ hoặc yêu cầu sửa chữa, bảo hành tại nhà (dịch vụ đi lại trong bán kính 20km tính từ địa điểm bán hàng gần nhất sẽ được miễn phí). Chúng tôi cũng miễn phí toàn bộ công thay thế linh kiện nếu sản phẩm của bạn đã hết thời hạn bảo hành.
 8. Trong quá trình sử dụng sản phẩm: Nếu gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm để đảm bảo sự hài lòng của bạn.

—–*—–

Thanh toán

Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán qua ngân hàng:

– Tên tài khoản: Bùi Văn Minh
– Số tài khoản: 0104198766666
– Ngân hàng MB Bank, chi nhánh Tp Hà Nội

Vui lòng ghi kèm số điện thoại của bạn và mã đơn hàng khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi.

Khi chuyển tiền bạn vui lòng gọi điện lại vào số 0976870033 để xác nhận số tài khoản (chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu chuyển sai tài khoản người nhận)

Họ tên người mua hàng: …………

Số cmnd: ……………….