Chính sách xử lý khiếu nại

– Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi phản ánh, khiếu nại từ khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty và thông tin cá nhân.

– Đối với mọi trường hợp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để thực hiện thủ tục bảo hành và giải quyết khiếu nại.

– Chúng tôi cam kết giải quyết mọi khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được phản ánh từ khách hàng. Trong trường hợp không thể giải quyết do lý do khách quan, hai bên sẽ tự thương lượng để tìm ra giải pháp.

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

https://mcdrumfilter.com/ cam kết không bán, chia sẻ hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân được thu thập chỉ được sử dụng nội bộ trong công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ hoặc đặt hàng, thông tin cá nhân thu thập bởi https://mcdrumfilter.com/ bao gồm:

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

Tên sản phẩm

Số lượng

Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng bởi https://mcdrumfilter.com/ trong nội bộ công ty và có thể được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin mà bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến việc thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, https://mcdrumfilter.com/ chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về https://mcdrumfilter.com/

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

ĐỊA CHỈ CỦA KOIXINH

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

mcdrumfilter.com không thu thập thông tin khách hàng thông qua trang web. Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được thu thập thông qua email liên hệ để đặt mua sản phẩm hoặc dịch vụ, và gửi đến địa chỉ email của chúng tôi là Koixinh.jsc@gmail.com, hoặc thông qua số điện thoại 0976870033 để đặt mua sản phẩm.

Nếu bạn muốn yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email và số điện thoại trên.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại mcdrumfilter.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. mcdrumfilter.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. somings.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

mcdrumfilter.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của mcdrumfilter.com, vui lòng liên hệ qua số hotline 0976870033 hoặc email: Koixinh.jsc@gmail.com